Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng

Lời đầu giàn giáo Hùng Sang xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thưa quý vị khách hàng, giàn giáo Hoàng Kim của chúng tôi thành lập năm 2009 và hoạt động chính thức vào tháng 2 năm 2010. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có mục tiêu định hướng chiến lược rõ ràng, đi sâu hơn nữa vào thị trường cung cấp và cho thuê giàn giáo xây dựng, cốp pha và phụ kiện giàn giáo, với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Dịch vụ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực giàn giáo xây dựng, đưa ra nhiều giải pháp tối ưu cho quý vị khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn trong xây dựng.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi luôn đem chữ “TÍN” lên hàng đầu, vì chúng tôi luôn quan niệm chữ “Tín” sẽ là thước đo bền vững và uy tín nhất trong quá trình hợp tác với quý khách hàng, sự tin tưởng lẫn nhau, mang lại sự hợp tác lâu dài, bền vững và thành công giữa 2 bên.

Mục tiêu của chúng tôi luôn cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, đáp ứng tốt các điều kiện và tiêu chuẩn của an toàn trong xây dựng, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỢP TÁC đôi bên cùng có lợi.

Định hướng của giàn giáo Hùng Sang trong những năm tới là luôn đổi mới chất lượng, kỹ thuật, nhằm cung cấp các sản phẩm giàn giáo chất lượng tốt nhất, thích hợp với xu hướng thị trường, cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc, tư vấn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn nữa.

Cam kết với khách hàng

+ Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sản xuất và cho thuê trọn gói các loại giàn giáo, cốp pha, phụ kiện giàn giáo đạt chuẩn, chất lượng cao, bàn giao đúng tiến độ, được nhiều nhà thầu, công ty tin tưởng lựa chọn.

+ Đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng, với mức giá phải chăng, chúng tôi tin quý khách hàng không chỉ có cơ sở cung cấp giàn giáo uy tín trong hiện tại mà còn là đối tác trong tương lai.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Giàn Giáo Hùng Sang

Song Hành Cùng Bạn – Nâng Bước Thành Công

Địa chỉ: Km3, Đường Phan Trọng Tuệ, Vĩnh Ninh, Thanh trì, Hà Nội

Hotline: 0984 737 961 – 024 6656 8286

Email: vansangxd@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH: 024 6656 8286

Email hỗ trợ khách hàng (24/7): vansangxd@gmail.com

Hỗ trợ thanh toán & Hóa đơn: 024.6656.8286

Số điện thoại tiếp nhận phàn nàn, khiếu nại: 024.6656.8286