cùm giàn giáocùm giàn giáo

Cùm Giàn Giáo

Liên hệ

– Thiết kế gọn nhẹ, vận chuyển đơn giản.

– Lớp mạ kẽm để chống oxi hóa, bền bỉ với thời gian, sử dụng trong mọi môi trường.

– Dễ dàng sử dụng, việc gắn kết và tháo dỡ nhanh chóng, không cần lao động tay nghề cao.

Mô tả

Cùm giàn giáo hay còn gọi là cùm khóa giàn giáo được làm bằng vật liệu sắt thép cao cấp kết vợi với bulong chắc chắn dùng để liên kết các ống thép lại với nhau chắc chắn, an toàn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại cùm giàn giáo phổ biến là: cùm xoay và cùm tĩnh.

cùm giàn giáo hùng sang

Đặc điểm cùm giàn giáo

+ Bề mặt của cùm khóa giàn giáo được mạ một lớp kẽm để chống oxi hóa, bền bỉ với thời gian, sử dụng trong mọi môi trường.

+ Thiết kế gọn nhẹ, nên việc vận chuyển đơn giản.

+ Dễ dàng sử dụng, việc gắn kết và tháo dỡ nhanh chóng, dễ dàng, không cần lao động tay nghề cao.

cùm giàn giáo hùng sang

+ Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có độ chắc chắn an toàn cao.

+ Có 2 loại cùm phổ biến: Cùm xoay dàn giáo và Cùm tĩnh giàn giáo

  • Cùm xoay giàn giáo được thiết kế bởi 2 cụm có thể quay 1 góc 360 độ, có thể lắp đặt các vị trí cần thiết để liên kết, việc lắp đặt và tháo gỡ khá đơn giản và nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công việc, sử dụng bu long D12-D17 để khóa an toàn, chắc chắn hơn, sử dụng đơn giản có thể liên kết các ống thép ở một góc bất kỳ, còn cùm chết hay còn gọi cùm cố định chỉ liên kết các ống thép D42 đến D49 ở một góc 90 độ.
  • Cùm tĩnh giàn giáo cũng có thể gọi là cùm chết, là loại cùm cố định ống, được thiết kể bởi 2 cụm cố định, không giống như cùm xoay, loại cùm nảy chỉ có thể liên kết các ống thép một góc tối đa 90 độ,dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác, dùng để liên kết 2 ống thép một cách chắc chắn, an toàn.
    cùm giàn giáo

cùm giàn giáo hùng sang

+ Cùm xoay giàn giáo ngoài chức năng chính là tạo liên kết giữ các ống thép, cây chống, giàn giáo lại với nhau chắc chắn, thì cùm giàn giáo xoay còn được thiết kế khá linh hoạt, xoay được mọi góc độ, nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo, đảm bảo được tính đa năng của cùm giàn giáo xoay trong quá trình thi công. Đây được xem là phụ kiện giàn giáo khá quan trọng và là dụng cụ hỗ trợ đắc lực.

Việc sử dụng mỗi loại cùm giàn giáo đều có những ưu điểm riêng của nó, nhưng chúng đều có công dụng là liên kết chắc chắn các ống thép, cây chống, dàn giáo,… với nhau. Tạo sự an toàn cho giàn giáo.

cùm giàn giáo hùng sang

Mọi chi tiết liên hệ với Hùng Sang qua hotline 0984.737.961 – 024.6656.8286 hoặc gmail: vansangxd@gmail.com để được phục vụ tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cùm Giàn Giáo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *