cốp pha sàncốp pha sàn

Cốp pha sàn

Danh mục:

Liên hệ

– Thiết kế đơn giản

– Làm khuôn đổ bê tông

– Cấu trúc liên kết âm dương

– Lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển dễ dàng

Mô tả

Cốp pha sàn hay còn gọi là coppha dầm sàn được thiết kế theo nguyên tắc giằng đỡ với cấu trúc liên kết âm dương, đây là một vật dụng không thể thiếu làm khuôn đổ bê tông khi thi công xây dựng. Khi làm việc, thường thì cốp pha sàn sẽ liên kết với hệ chống đỡ của cốp pha, hệ dầm, xà gồ, sử dụng cho việc đổ bê tông, dầm, cột.

Cốp pha sàn hùng sang

Liên kết âm dương được hiểu là các phần giao nhau của la giằng bên dưới tấm cốp pha được dập rãnh, để phần giao nhau ngầm với nhau tạo thành hệ la giằng chắc chắn trong quá trình làm việc.

Cấu tạo cốp pha sàn

– Các tấm cốp pha sàn được liên kết với nhau bằng các bộ phận như: thanh la giằng, chốt con sâu, góc V,… để hình thành bộ khuôn giúp cho việc đổ bê tông thuận lợi. Các thanh la giằng có độ dày khoảng 2.5ly.
– Quy cách:

+ Chiều dài: 600mmm, 900mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm…..

+ Chiều rộng: 200mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm, 450mm, 500mm, 550mm, 600mm

+ Độ dày: 2mm.

Cốp pha sàn hùng sang

– Trong quá trình lắp dựng và tháo gỡ cốp pha, cần phải đảm bảo cốp pha có xương đỡ ở dưới chắc chắn, vì cốp pha hoạt động trong môi trường có lực tác dụng khá mạnh.

– Ở phần giữa tấm cốp pha sàn, được lắp đặt các thanh la giằng chéo để tăng độ cứng và giảm tối đa độ cong, ngoài sự chắc chắc, bền bỉ thì khi nhìn vào sẽ thấy thẩm mỹ hơn.

– Ở những góc cạnh cốp pha, được gắn thêm các gân trợ lực để quá trình tháo gỡ cốp pha, dù lực có tác động mạnh cũng không bị biến dạng.

Mọi chi tiết xin liên hệ giàn giáo Hùng Sang. Đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo xây dựng, cốp pha, phụ kiện giàn giáo uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt về an toàn trong xây dựng, giá cả tốt nhất hiện nay. Đội ngũ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cốp pha sàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *