Giàn giáo khung 1.2mGiàn giáo khung 1.2m

Giàn Giáo Khung 1.2M

Liên hệ

– Độ dày : ống 42

– Chiều cao 1200 mm x độ dày 1.8ly, 2ly

– Chiều rộng 1250mm

– Chủng loại : Sơn dầu, bạc kẽm

– Màu sắc : Đỏ cam, Xanh dương

Mô tả

Giàn giáo Hùng Sang cho thuê giàn giáo khung 1.2m chất lượng cao – giá rẻ nhất hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Giàn Giáo Khung 1.2M Hùng Sang

Thông tin chi tiết giàn giáo khung 1.2m

  • Độ dày : ống 42
  • Chiều cao 1200 mm x độ dày 1.8ly, 2ly
  • Chiều rộng 1250mm
  • Chủng loại : Sơn dầu, bạc kẽm
  • Màu sắc : Đỏ cam, Xanh dương.

Cho thuê giàn giáo khung 1.2m chất lượng giá tốt nhất

Giàn giáo khung 1.2m thuộc hệ khung giàn giáo chữ H, có kết cấu đơn giản, nhưng vô cùng chắc chắn, sự liên kết giữa các mối hàn được kế dính chặt chẽ, dựa trên cơ sở hàn Mig- Co2. Các sản phẩm giàn giáo khung đều được lựa chọn nguyên liệu đầu vào là sắt chính phẩm , trước khi xuất xưởng các sản phẩm một lần nữa được kiểm tra, kiểm định rà soát kỹ càng. Bảo đảm những sản phẩm trước khi đến tay quý khách hàng đều được loại bỏ sản phẩm lỗi, sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Giàn Giáo Khung 1.2M Hùng Sang

Giàn giáo 1.2m được sử dụng sắt ống tròn phi 42 với độ dày ống sắt 1.8ly, 2ly, quý khách hàng có thể đặt hàng chúng tôi sản xuất giàn giáo với độ dày 1.8ly, 2ly dựa trên cơ sở ống thép với độ dày yêu cầu.

Để sản xuất giàn giáo 1.2m thành phẩm, yêu cầu phải kết hợp nhiều loại sắt ống như sắt ống tròn phi 27 ( làm tay cong), sắt tròn phi 34 làm đầu nối giàn giáo ( nếu là đầu nối giàn giáo).

Một số sản phẩm phụ khác được kết hợp sản xuất cùng với hệ thống sắt ống tròn tạo thành giàn giáo khung hoàn chỉnh như : Long đền giàn giáo, chốt giàn giáo, chéo giàn giáo hay còn gọi là thanh giằng giàn giáo là sản phẩm được sản xuất riêng biệt nhưng luôn được sử dụng cùng với hệ giàn giáo khung.

Mọi chi tiết liên hệ với Hùng Sang qua hotline 0984.737.961 – 024.6656.8286 hoặc gmail: vansangxd@gmail.com để được phục vụ tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giàn Giáo Khung 1.2M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *