Giàn giáo ringlock 8 lỗGiàn giáo ringlock 8 lỗ

Giàn giáo ringlock 8 lỗ

Liên hệ

– Chịu được trọng lực lớn

– Các chốt liên kết logic, chặt chẽ

– Độ an toàn cao, gần như tuyệt đối

– Thiết kế đơn giản, lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển tiện lợi

Mô tả

Giàn giáo ringlock 8 lỗ (giàn giáo đĩa 8 lỗ) là hệ giàn giáo mới nhất và hiện đại nhất so với hệ giàn giáo tổ hợp (giàn giáo Pal), giàn giáo nêm tai tôn, giàn giáo nêm tai đúc (giàn giáo ring). Thanh chống đứng của giàn giáo ringlock có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc.

Giàn giáo ringlock 8 lỗ hùng sang

Được xem là sản phẩm sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống trong tương lai. Bên cạnh đó, thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.

Giàn giáo ringlock 8 lỗ hùng sang

Hiện nay, hệ giàn giáo ringlock 8 lỗ (giàn giáo đĩa 8 lỗ) được sử dụng tại các công trình lớn, công trình trọng điểm, công trình nhà cao tầng chất lượng cao, các chủ dự án luôn ưu tiên chọn bộ giàn giáo ringlock 8 lỗ (giàn giáo đĩa 8 lỗ) trong thi công xây dựng, bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Giàn giáo ringlock 8 lỗ hùng sang

Giàn giáo ringlock 8 lỗ hùng sang

Mọi chi tiết liên hệ với Hùng Sang qua hotline 0984.737.961 – 024.6656.8286 hoặc gmail: vansangxd@gmail.com để được phục vụ tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giàn giáo ringlock 8 lỗ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *